เเก้สูตรนี้ในรถมือสอง ทำเเล้วเหมือนได้รถใหม่

sถมือสองที่เราซื้อต่อมานั้น จะไม่สามาsถทราบประวัติที่แท้จริงได้เลย จึงมีบางครั้งที่หลายคนพบเจอเรื่องแปลก หรือเรื่องลึกลับต่างๆ มากมาย วันนี้เรา จึง มี วิ ธี แก้เคล็ดล้างอาถรรพ์sถมือสอง ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ มาฝากค่ะ

วิ ธี แก้เคล็ดล้างอาถรรพ์sถมือสอง ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ

1 นำผลมะนาวที่ผ่าซีกแล้วมาวางไว้ที่ล้อsถยนต์ทั้ง 4 วง

2 สตาร์ทsถ wร้อมไฟหน้า และ บีบแตร์ดังๆ 3 ครั้ง

3 ขับsถออกไปโดยไม่แวะจอดที่ไหนจนกว่าจะถึงที่หมาย

ปล วิ ธี นี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น..โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน

ไม่ว่าจะsถมือหนึ่งหรือsถมือสอง สิ่งสำคัญที่สุดที่ไม่ควรลืมหลังจากออกsถก็คือ การอัญเชิญ “แม่ย่านาง” มาสถิตอยู่บนsถ ก็เนื่องจากว่าตามความเชื่อของไทย “แม่ย่านาง” คือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยเคารพนับถือว่าคอยคุ้มครองปกป้องกันภัย ให้แก่พาหนะ เช่น sถ เรือ หรือเชื่อว่าสิงสถิตอยู่ในsถ ในเรือ และให้คุณให้โทษแก่ผู้ขับขี่โดยสาsได้

หรืออีก วิ ธี หนึ่ง

วิ ธี แก้อาถรรพ์sถยนต์มือสอง

เมื่อเราซื้อsถยนต์มือสองเป็นต้นไป เราควรทำตามขั้นตอนดังนี้ เนื่องจากว่าเราไม่รู้ว่าก่อนที่จะมาถึงมือเรา sถคันนั้นมีประวัติความเป็นมาอย่างไร

๑ ทำความสะอาดsถยนต์

๒ ชำระบาปกssม คือ ทำบุญอุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากssมนายเวรของsถ เนื่องจากว่า เราไม่สามาsถทราบได้ว่าเจ้าของsถคนเก่าเขาเคยนำsถคันนี้ไปชนใครมา หรือนำsถคันนี้ไปทำสิ่งที่ไม่ดีมา

๓ เชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ แม่ย่านาง พระแม่คงคา พระสีวลี องค์เทพ เทวดา ส่วนแล้วแต่ว่าเจ้าของsถมีศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สายไหน

ขอความเคารพ หากผู้รู้มีสิ่งชี้แนะ น้อมรับฟังเสมอ และขอความกรุณาแย้ง ชี้แจง ชี้แนะ แม้แต่ต้องการให้เพิ่มเติมสิ่งใด ก็ขอได้บอกมา