ทำนายนิสัย-อๅรมณ์ของคนเกิดทั้ง 7 วัน

เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์ มีแสงส้มที่ส ม อ ง จึงมีพลั งวิเศษที่คิดอะไรที่แตกต่างจากคนอื่น และที่วิเศษมากก็คือ ในสิ่งที่คิดมักจะประสบความสำเร็จเสมอ อ า ร ม ณ์ชัดเจน จริงใจ และใจกว้าง กล้าเสี่ยง และเป็นผู้นำที่ดี ร่ำรวยด้วยความกล้าตัดสินใจ และมองการณ์ไกลเก่งมาก

สรุปลักษณะเด่นภาพรวม เป็นคล่องแคล่ว ว่องไว และเป็นนักคิด กล้ าห าญ ใจกว้าง มีเสน่ห์เป็นคนอ่อนโยน และนอบน้อม มีแสงสีส้มที่สม  อ ง

เกิดวันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์ อ่อนไหวง่าย จึงเป็นคนลังเล มักน้อยใจง่าย ชอบเรียกร้องความสนใจ หน้าต ามีเสน่ห์ ถึงจะไม่หล่อและไม่ถึงกับสวยมาก แต่มีความเก๋เท่ เปรี้ยว สะดุดต าแน่นอน นิสัยเจ้ าระเบียบ และทำอะไรก็ต าม จะ ต้ อ งมีแบบแผนเสมอ ดว งต ามีลักษณะพิเศษ ใครเห็นจะลุ่มหลง ดว งต าแทนความหมายของความคิด ดื้อเงียบ

สรุปลักษณะเด่นภาพรวม มีเสน่ห์ และหลงตั วเอง เจ้ าระเบียบ และชอบการแต่งตั วเนี้ยบเป็นพิเศษ ดว งต าแพรวพราว และเป็นคนดื้อรั้น ดันทุรังสูงมาก ดว งต ามีแสงสีชมพู

เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร มีพลั งความร้อนในตั วเอง จึงชอบความเย็นฉ่ำเป็นพิเศษ ไปไหนต้ อ งมีพลั งธาตุน้ำติดตั วจะโชคดี ฉับไวและตัดสินใจด้วยตั วเอง พลั งแสงสีม่วงเป็นลักษณะพิเศษที่ปรากฏขึ้นในดว งต า แสงสีม่วงจึงทำให้คนที่เกิดวันนี้ มักเป็นคนมีอำนาจหรือมีพลั งในตั ว คนรอบข้างให้ความยำเกรง งานอดิเรกชอบนอนเป็นพิเศษ นิสัยส่วนตั วเป็นคนเอื้ออาทรมีความเมตต าสูง ชอบเอ าชนะ และหากใครท้าทาย ชอบการพนันขันต่อเป็นพิเศษ อ าร ม ณ์จริงจังแต่อย่าเครี  ยด รอยยิ้มจะสร้างสั นติภาพและเสน่ห์แห่งความสำเร็จ รักเร่ร่อน ต่างคนต่า งอยู่หรือต้ อ งอยู่กันไกล แต่หั วใจคิดถึงเสมอ

สรุปลักษณะเด่นภาพรวม ดว งต ามีพลั ง ม่วง ทำให้เกิดอำ น าจส ย บศั  ตรูได้ จริงจัง ตั้งใจ และชอบเอ าชนะ ลักษณะพิเศษรอยยิ้มจะทำให้โลกสดใส และหั วใจร่าเริงกับชีวิต อาวุธลั บต้ อ งมีกระติกน้ำเย็นใกล้ตั ว

เกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธ ฉลาดและรอบรู้ มีส ม องพิเศษที่มองทะลุเหตุการณ์ไกลๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ เป็นคนเจ้ าชู้ และเป็นคนมีความรักหลายคน หลายใจ อยู่เฉยๆหรืออยู่กับที่ไม่ได้ ชอบเดินทาง มักเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นๆ เพราะช่างเจรจา เด็ดขา ดกับการทำงาน เป็นนักมาย ากลที่เก่ง เพราะชอบทำสิ่งที่ท้าทาย

สรุปลักษณะเด่นภาพรวม เด่นมากเรื่องเจ้ าชู้ มีกระเป๋าหั วใจหลายดว ง จอมหลักการ เจรจากับใครน่าเชื่อถือมาก มาดดี มีลิ้ นดีเป็นพิเศษ ชอบเดินทางมาก ส ม ง มีพลั งพิเศษมองการณ์ไกลเก่ง และทะลุด้วยพลั งพิเศษส่วนตั ว ส ม อง มีแสงสีฟ้า

เกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี อวดเก่ง มั่นใจในตั วเองสูงมาก สอดรู้สอดเห็น มีลูกน้องหรือบริวารมาก ชอบช่วยเหลือคนอื่น อดทนสูงและเสียสละ อาภัพความรักและชีวิตคู่ ลักษณะพิเศษ เป็นคนที่หูไวมากได้ยินอะไรเร็วกว่าคนอื่น มีพ ลังแสงสีแดงที่หู

สรุปลักษณะเด่นภาพรวม หูกาง กว้างใหญ่ จึงเป็นคนหูดี ได้ยินเสียงได้พิเศษกว่าคนอื่น สอดรู้สอดเห็น และเป็นคนเสียสละ ชอบช่วยเหลือคนอื่น จนบางครั้งคนรอบข้างรำคาญ มีพ ลังแสงสีแดงที่หู

เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ คนช่างฝัน นักสร้างสรรค์ และจินตนาการสูง อ า รม ณ์ศิลปิน จึงเอ าแต่ใจตั วเอง อ่อนหวานและอ่อนโยน จึงมีพลั งดึงดูดให้คนนิยมได้มาก สองอ าร มณ์ ย ามดีก็ดีเหลือเกิน แต่ย ามโกรธก็ร้อนระอุเหมือนพายุไฟ ลักษณะเด่นพิเศษริมป ากเป็นกระจับ พ ลังเสียงดีมาก มีพลั งพิเศษสามารถหยั่งรู้ความคิดของคนอื่น และสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ด้วยพ ลังสังหรณ์ เซ็กส์จัดมาก

สรุปลักษณะเด่นภาพรวม ริมป ากเป็นกระจับเด่นมาก มีพลั งพิเศษเฉพาะตั ว สามารถรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าได้ คนสองอ า ร ม ณ์เวลาใจดีดีสุดยอด แต่หากไม่ได้ดั่งใจหรือโกรธ ก็จะลุยเป็นพายุไฟ ไม่กลัวใคร พลั งแสงสีเขียวที่ป าก

เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ ชีวิตเปลี่ยนแปลงง่าย หากย ากจนจะอดทนต่อสู้จนร่ำรวยได้ แต่หากร่ำรวยจะจนได้ในพริบต าเช่นกัน หูเบา ขี้บ่น แพ้ใจ หากเจอคนพูดเยินยอ ใช้แรงทำงานมากกว่าส ม อ ง จึงเป็นคนซุ่มซ่าม บางครั้งก็เซ่อซ่า ชอบความรุนแรง หรือใจนักเลง บ้าบิ่น ลักษณะเด่นพิเศษ ล้มแล้วลุกสร้างตั วใหม่ได้เร็ว ทำคุณไม่ขึ้น ทำดีกับใคร จงอย่ าคาดหวังสิ่งตอบแทน เพราะจะเสียใจแน่นอน

สรุปลักษณะเด่นภาพรวม ลักษณะพิเศษมีพลั งชีวิตที่แข็งแรง แกร่ง หากชีวิตล้มลงจะสามารถลุกขึ้นสร้างชีวิตใหม่ได้เร็ว เป็นคนสู้ชีวิต