เคล็ดลับ ใช้สีเคสให้ถูกกับตัวเอง

ใช้สีเคสให้ถูกกับท่านช่วยเสริมสร้างดว งให้ดีขึ้น เราลองไปชมพร้อมกันเลยว่าเเต่ละวันใช้สีไหน ไปชมกันเลย

คนเกิดวันจันทร์

สีเคสมือถือสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ ก็คือ สีเขียว สีน้ำเงิน ซึ่งจะมาเสริมในเรื่องของการเงิน จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดมือ เรื่องความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน รวมถึงโอกาสดีๆที่จะเข้ามาด้วย มีแต่คนให้ความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่รักเอ็นดูเมตตา พร้อมทั้งยังเสริมในเรื่องของอำนาจ วาสนาบารมีอีกด้วย

คนเกิดวันอังคาร

สีเคสมือถือสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร ก็คือ สีเงิน สีทอง สีเหล่านี้จะช่วยเสริมในเรื่องอำนาจ การเจรจาไม่ว่าจะพูดติดต่อ สื่อสาร หรือสัมภาษณ์งานก็ง่าย ไหลลื่นไปหมด การเงินคล่องตัว มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู

 

คนเกิดวันพุธ

สีเคสมือถือสำหรับผู้ที่เกิดวันอังพุธ ก็คือ สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน ช่วยเสริมในเรื่องของความรัก มีเสน่ห์ คนอุปถัมภ์ การเงินไหลมาเทามา การงาน อำนาจ เพื่อนๆคนไหนที่ยังโสดอยู่รอเปลี่ยนมาใช้สีเหล่านี้ดูนะจ๊ะ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีเคสมือถือสำหรับผู้ที่เกิดวันอังพฤหัสบดี ก็คือ สีน้ำเงิน สีเทา ช่วยเสริมอำนาจ บารมี ในเรื่องเพื่อนฝูง การงาน การเงิน ความรัก เพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้ทำไมงานไม่ค่อยราบลื่นเลย ทำอะไรก็ติดขัด ลองเปลี่ยนสีเคสดูอาจจะดีขึ้นก็ได้นะ ต้องลองๆ

คนเกิดวันศุกร์

สีเคสมือถือสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ ก็คือ สีส้ม สีแดง สีทอง ช่วยเสริมในเรื่องของความก้าวหน้า มั่นคง ประสบความสำเร็จ การเงิน การงาน ที่สำคัญช่วยในเรื่องโชคลาภด้วย

คนเกิดวันเสาร์

สีเคสมือถือสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ ก็คือ สีม่วง สีชมพู สึดำ เสริมในเรื่องการพูดจาพูดแล้วมีแต่คนคล้อยตาม การเงิน การงาน ทำงานไหลลื่นไม่มีปัญหาติดขัด โชคลาภ

คนเกิดวันอาทิตย์

สีเคสมือถือสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ก็คือ สีดำ สีเทา สีน้ำตาล เสริมเสน่ห์ ความมั่นใจในตัวเอง การเจรจา การเงินการงานเจริญรุ่งเรือง